รีวิวซีรีย์ Infernal Affairs 2023

Infernal Affairs 2023

ซีรีย์ Infernal Affairs 2023

Infernal Affairs 2023 เป็นซีรีส์ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมฮ่องกง กำกับโดย Andrew Lau และ Alan Mak เรื่องราวเกี่ยวกับเครือข่ายที่ซับซ้อนของการหลอกลวงและการวางอุบายที่เกี่ยวข้องกับกองกำลังตำรวจฮ่องกงและองค์กรอาชญากรรม Triad ซีรีส์นี้ประกอบด้วยภาพยนตร์สามเรื่อง ได้แก่ Infernal Affairs 2023 , “Infernal Affairs II”  และ “Infernal Affairs III”

Infernal Affairs 2023

ภาพยนตร์เรื่องแรกแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับตัวละครหลักสองตัว ได้แก่ Chan Wing-yan เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบที่ฝังตัวอยู่ในกลุ่ม Triads และ Lau Kin-ming สมาชิกกลุ่ม Triad ที่แทรกซึมเข้าไปในกองกำลังตำรวจในฐานะตัวตุ่น ขณะที่ทั้งสองฝ่ายต่างแข่งขันกันเพื่อค้นหาตัวตนของตัวตุ่นในอันดับของพวกเขา ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้น นำไปสู่เกมแมวจับหนูที่เต็มไปด้วยการทรยศหักหลังและการหักมุมที่ไม่คาดคิด

ภาพยนตร์เรื่องที่สองเจาะลึกถึงต้นกำเนิดของความขัดแย้งระหว่างตำรวจและกลุ่ม Triads โดยสำรวจเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครหลักและเหตุการณ์ที่กำหนดชะตากรรมของพวกเขา 037movie นอกจากนี้ยังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่าง Chan, Lau และพันธมิตรที่เกี่ยวข้อง เผยให้เห็นถึงแรงจูงใจและการต่อสู้ภายในของพวกเขา

Infernal Affairs

ภาคสุดท้ายของซีรีส์ “Infernal Affairs III” ถือเป็นบทสรุปของเรื่องราวในขณะที่ไขปริศนาที่เหลืออยู่และเชื่อมโยงจุดจบที่หลวมๆ โดยเจาะลึกถึงปัญหาทางจิตของการใช้ชีวิตสองทางและผลที่ตามมาของการกระทำในอดีต ไปจนถึงตอนจบที่ดราม่าและสะเทือนอารมณ์

โดยรวมแล้ว ซีรีส์ “Infernal Affairs” มีชื่อเสียงในด้านโครงเรื่องที่ซับซ้อน ตัวละครที่พัฒนามาอย่างดี และฉากแอ็กชันที่เข้มข้น โดยจะสำรวจธีมของอัตลักษณ์ ความภักดี และการไถ่บาปท่ามกลางเบื้องหลังของอาชญากรใต้ดินและหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่สาบานว่าจะต่อสู้กับมัน

Infernal Affairs | Official Trailer

Series review update : ดูหนังออนไลน์ 037

Recent review : The Silent Sea (2021) ทะเลสงัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *